Vita-Ray topical

ชื่อสามัญ: Vitamins A, D, And E (topical)
ชั้นยา: สารทำให้ผิวนวลเฉพาะที่

การใช้งานของ Vita-Ray topical

Vita-Ray (สำหรับผิว) คือสารปกป้องผิว ทำงานโดยการให้ความชุ่มชื้นและปิดผนึกผิว และช่วยในการรักษาผิว

ยานี้ใช้รักษาผื่นผ้าอ้อม ผิวแห้งหรือถลอก และบาดแผลหรือรอยไหม้เล็กน้อย

Vita -เรย์ยังสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่ได้ระบุไว้ในคู่มือการใช้ยานี้

Vita-Ray topical ผลข้างเคียง

รับความช่วยเหลือทางการแพทย์ฉุกเฉิน หากคุณมี สัญญาณของอาการแพ้: ลมพิษ; หายใจลำบาก อาการบวมที่ใบหน้า ริมฝีปาก ลิ้น หรือลำคอ

หยุดใช้ยาและโทรเรียกแพทย์ของคุณทันทีหากลูกของคุณมีผลข้างเคียงที่รุนแรง เช่น รู้สึกอุ่น มีรอยแดง ไหลซึม หรือการระคายเคืองอย่างรุนแรงโดยที่ ใช้ยาอยู่

นี่ไม่ใช่รายการผลข้างเคียงทั้งหมดและอาจเกิดผลข้างเคียงอื่นๆ ได้ โทรปรึกษาแพทย์ของคุณเพื่อขอคำแนะนำทางการแพทย์เกี่ยวกับผลข้างเคียง คุณสามารถรายงานผลข้างเคียงต่อ FDA ได้ที่ 1-800-FDA-1088

ก่อนรับประทาน Vita-Ray topical

คุณไม่ควรใช้ยานี้หากลูกของคุณแพ้ อย่าใช้ Vita-Ray โดยไม่มีถุงมือยางหรือเปลหากคุณแพ้ยานี้

สอบถามแพทย์หรือเภสัชกรว่าปลอดภัยสำหรับคุณที่จะใช้ยานี้กับบุตรหลานของคุณหรือไม่ หากเด็กแพ้ยาหรือผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหนังใดๆ รวมถึงสบู่ น้ำมัน โลชั่น หรือครีม

เกี่ยวข้องกับยาเสพติด

คำเตือน

คุณไม่ควรใช้ยานี้หากลูกของคุณแพ้ อย่าใช้ไวต้าเรย์โดยไม่มีถุงมือยางหรือเปลหากคุณแพ้ยานี้

สอบถามแพทย์หรือเภสัชกรว่าปลอดภัยสำหรับคุณที่จะใช้ยานี้กับลูกของคุณหรือไม่หากเด็กมีอาการแพ้ กับยาหรือผลิตภัณฑ์ผิวหนังใดๆ รวมถึงสบู่ น้ำมัน โลชั่น หรือครีม

หยุดใช้ยาและโทรเรียกแพทย์ของคุณทันที หากลูกของคุณมีผลข้างเคียงที่รุนแรง เช่น รู้สึกอุ่น แดง ไหลซึม หรือการระคายเคืองอย่างรุนแรงบริเวณที่ใช้ยา

เก็บบริเวณผ้าอ้อมของทารกให้แห้งที่สุด เปลี่ยนผ้าอ้อมที่เปียกหรือเปื้อนทันทีเพื่อป้องกันความเปียกชื้นและแบคทีเรียไม่ให้ระคายเคืองผิวหนังของทารก ใส่ผ้าอ้อมใหม่ทุกครั้งเมื่อทารกตื่นขึ้นมาในตอนเช้า และก่อนพาทารกเข้านอนในแต่ละคืน

ยาตัวอื่นจะส่งผลต่ออะไร Vita-Ray topical

ไม่น่าเป็นไปได้ที่ยาอื่นๆ ที่คุณรับประทานหรือฉีดจะส่งผลต่อไวตา-เรย์ที่ใช้เฉพาะที่ แต่ยาหลายชนิดสามารถโต้ตอบกันได้ แจ้งให้แพทย์ทราบเกี่ยวกับยาทั้งหมดที่คุณใช้ ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ต้องสั่งโดยแพทย์ ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์ วิตามิน และผลิตภัณฑ์สมุนไพร อย่าเริ่มใช้ยาใหม่โดยไม่แจ้งให้แพทย์ทราบ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลที่ให้โดย Drugslib.com นั้นถูกต้อง ทันสมัย -วันที่และเสร็จสมบูรณ์ แต่ไม่มีการรับประกันใดๆ เกี่ยวกับผลกระทบดังกล่าว ข้อมูลยาเสพติดที่มีอยู่นี้อาจจะเป็นเวลาที่สำคัญ. ข้อมูล Drugslib.com ได้รับการรวบรวมเพื่อใช้โดยผู้ประกอบวิชาชีพด้านการดูแลสุขภาพและผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกา ดังนั้น Drugslib.com จึงไม่รับประกันว่าการใช้นอกสหรัฐอเมริกามีความเหมาะสม เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นโดยเฉพาะ ข้อมูลยาของ Drugslib.com ไม่ได้สนับสนุนยา วินิจฉัยผู้ป่วย หรือแนะนำการบำบัด ข้อมูลยาของ Drugslib.com เป็นแหล่งข้อมูลที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพที่ได้รับใบอนุญาตในการดูแลผู้ป่วยของตน และ/หรือเพื่อให้บริการลูกค้าที่ดูบริการนี้เป็นส่วนเสริมและไม่ใช่สิ่งทดแทนความเชี่ยวชาญ ทักษะ ความรู้ และการตัดสินด้านการดูแลสุขภาพ ผู้ปฏิบัติงาน

การไม่มีคำเตือนสำหรับยาหรือยาผสมใด ๆ ไม่ควรตีความเพื่อบ่งชี้ว่ายาหรือยาผสมนั้นปลอดภัย มีประสิทธิผล หรือเหมาะสมสำหรับผู้ป่วยรายใดรายหนึ่ง Drugslib.com ไม่รับผิดชอบต่อแง่มุมใดๆ ของการดูแลสุขภาพที่ดำเนินการโดยได้รับความช่วยเหลือจากข้อมูลที่ Drugslib.com มอบให้ ข้อมูลในที่นี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ครอบคลุมถึงการใช้ คำแนะนำ ข้อควรระวัง คำเตือน ปฏิกิริยาระหว่างยา ปฏิกิริยาการแพ้ หรือผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ทั้งหมด หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับยาที่คุณกำลังใช้ โปรดตรวจสอบกับแพทย์ พยาบาล หรือเภสัชกรของคุณ

คำสำคัญยอดนิยม